Back To Top

Tin tức

HÃY ĐẾN VỚI BÀU BÀNG
- Với sự phát triển thần tốc của Bàu Bàng, khu vực được sự quan tâm chú trọng phát triển đặc biệt của UBND tỉnh Bình Dương, nơi đây hứa hẹn trở thành một trong những KCN tiên phong trong việc quy hoạch trở thành KCN xanh - sạch - đẹp, tiến đến mô hình công nghiệp và đô thị theo định hướng của UBND tỉnh Bình Dương.
Nhà ở xã hội là gì?
Khái niệm về nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, nhà ở công vụ, nhà biệt thự tại đô thị, nhà chung cư, thuê mua nhà ở xã hội?
Báo cáo thị trường căn hộ tháng 7
Vẫn tiếp tục xu hướng như 6 tháng đầu năm, thị trường căn hộ tháng 7 tiếp tục đón một lượng cung lớn đến từ các dự án trung và cao cấp.
Cần thận trọng khi vay tiền ngân hàng để đầu tư bất động sản
Theo nhận định từ các chuyên gia bất động sản (BĐS), việc vay tiền ngân hàng để đầu tư địa ốc vào thời điểm này là tương đối khả quan. Dù vậy, người mua vẫn nên cân nhắc kỹ về sản phẩm để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.
Giao dịch tăng vọt, đại gia địa ốc đua nhau làm nhà cao cấp
Thị trường BĐS phục hồi khiến nhiều công ty địa ốc đẩy mạnh đầu tư vào các dự án bất động sản cao cấp, tạo ra sự đa dạng về sản phẩm cho người mua lựa chọn.
Nhà thu nhập thấp: Người dân mỏi mòn chờ sổ đỏ
Hiện giá mua nhà thu nhập thấp vẫn là “tạm tính”, chưa được quyết toán nên người dân chưa đủ thủ tục làm sổ đỏ theo quy định.
Kiến thức nền về giao dịch bất động sản
Pháp luật ngành xây dựng nói chung, thị trường BĐS nói riêng được hình thành từ rất nhiều đạo luật, Nghị định, Thông tư hướng dẫn, quyết định do cơ quan quản lý ban hành. Trải dài hơn 10 năm phát triển mạnh mẽ của địa ốc, "núi" kiến thức pháp lý liên tục được bồi đắp, chỉnh sửa trước diễn biến thị trường ngày càng sinh động.
Chuẩn bị tài chính để mua nhà như thế nào?
CafeLand - Theo số liệu của Tổng Cục thống kê (GSO), dựa trên quy mô dân số 90,73 triệu người của năm 2014, GDP bình quân đầu người Việt Nam đạt 2.028 USD tương đương 169USD/tháng, dự kiến sẽ đạt khoảng 2.300 USD vào năm 2015.
Bất động sản 24h: Việt kiều chờ hướng dẫn mua nhà
CafeLand - Người nước ngoài mua nhà sốt ruột chờ hướng dẫn; Mua nhà lơ ngơ, bị lừa lập tức; Quỹ bất động sản vẫn “bất động”...là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
Người Việt rục rịch về nước đầu tư nhà đất
Sức mua của kiều bào tại Việt Nam đang tăng trưởng tích cực sau một tháng chính sách mở rộng cho người nước ngoài và Việt kiều mua nhà có hiệu lực.
1 2

Tư vấn hỗ trợ

Nhà Xinh Mơ Ước

0986 111 078

0986111078
Facebook Google Youtube Twitter Linkedin
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Thông tin mở bán, tin tức định kỳ

Facebook
Nhà Xinh Mơ Ước